Þórdís Guðmundsdóttir | þriðjudagurinn 6. nóvember 2007
Kokkar á Spáni
Takk fyrir allar hamingjuóskirnar, þetta fer vonandi allt vel, en núna er ekkert að gerst allt í höndunum á bankanum. Við fáum nú líklega fréttir seinna í vikunni.
En við Helga höfum verið að leika okkur í eldhúsinu hérna á Spáni. Ég fékk svo flotta bók um Spán frá gömlu starfsfélögum mínum sem við höfum verið að grúska í og fundið nokkrar góðar uppskriftir.
Til dæmis kjúklingur með hvítlauk, súkkulaði og rækjum! hvernig líst ykkur á þó ótrúlegt sé þá var þessi matur alveg svakalega góður sjáið mynd.
Svo var í fyrradag, já Harpa Ólafsd. vð elduðum kanínu með hvítlauk og ýmsu kryddi, þetta var alveg ótrúlega gott, svo gerðum við líka tómatsalat mynd fylgir.
Annars er lífið voða ljúft hér hitastigið er um 23 á daginn en kólnar aðeins á kvöldin. Og dagarnir fljúga áfram. Nú fara Helga og Lilli annað kvöld og verður þá tómlegt hjá okkur. Við verðum í húsinu á meðan við tökum til svo förum við á tjald svæði hér nálægt. Látum vita þegar eitthvað verður að frétta.
En við Helga höfum verið að leika okkur í eldhúsinu hérna á Spáni. Ég fékk svo flotta bók um Spán frá gömlu starfsfélögum mínum sem við höfum verið að grúska í og fundið nokkrar góðar uppskriftir.
Til dæmis kjúklingur með hvítlauk, súkkulaði og rækjum! hvernig líst ykkur á þó ótrúlegt sé þá var þessi matur alveg svakalega góður sjáið mynd.
Svo var í fyrradag, já Harpa Ólafsd. vð elduðum kanínu með hvítlauk og ýmsu kryddi, þetta var alveg ótrúlega gott, svo gerðum við líka tómatsalat mynd fylgir.
Annars er lífið voða ljúft hér hitastigið er um 23 á daginn en kólnar aðeins á kvöldin. Og dagarnir fljúga áfram. Nú fara Helga og Lilli annað kvöld og verður þá tómlegt hjá okkur. Við verðum í húsinu á meðan við tökum til svo förum við á tjald svæði hér nálægt. Látum vita þegar eitthvað verður að frétta.